Tinh dầu Hoắc hương - Patchouli Essential Oil

Hotline: 0943 88 10 88

Tin tức

Dầu hạt Nho trị thâm, chống nhăn, làm se da


Họ và tên:   Email:  
Nội dung:
Mã xác nhận:    
       

Hiện chưa có bài bình luận nào.

Dầu hạt nho (còn gọi là dầu hạt nho) là sản phẩm tự nhiên được ép từ các giống nho Vitis Vinifer . Qua quá trình khai thác cầu kỳ, các nhà máy có thể sản xuất các hợp chất hữu ích trong thành phần của các loại dầu đó cung cấp rất nhiều lợi ích cho con người. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy năm lợi ích của dầu hạt nho cho da và làm thế nào để sử dụng nó trên làn da của bạn.


Những lợi ích của dầu hạt Nho

1. Trị mụn

Da luôn cần bổ xung axit linoleic giúp tăng cường các màng tế bào và cải thiện sức khỏe làn da nói chung. Dầu hạt nho có chứa axit béo này, vì vậy nó có thể là một giải pháp rất tốt để cải thiện hoặc chữa trị tình trạng khác nhau của da như mụn trứng cá.

Dầu hạt Nho khả năng chống oxy hóa do đó nó có thể ngăn chặn các lỗ chân lông không bị bít. Lỗ chân lông bị tắc thường gây ra mụn, vì vậy ứng dụng thường xuyên của dầu hạt nho có thể ngăn ngừa bị bít lỗ chân lông

Một điều tốt là dầu sở hữu đặc tính kháng viêm. Vì vậy, nó không chỉ ngăn ngừa mụn trứng cá, mà nó cũng giúp ngăn ngừa mụn trứng cá ..

 

2 Làm se da

Chất làm se là một trong những thành phần quan trọng nhất trong dầu hạt nho. Chất sẽ kích thích các mô sinh học liên kết với nhau.  Nó rất hữu ích cho các mục đích y tế khác nhau đặc biệt là để giảm sưng. Công ty mỹ phẩm cũng bán rất nhiều sản phẩm sử dụng chất này như một thành phần quan trọng.

Những tính chất cơ bản của dầu hạt Nho sẽ cung cấp một số lượng lớn chất làm se da, nó rất hữu ích để có một làn da săn chắc và căng mịn. Với những thành phần đặc biệt dầu hạt nho rất tốt cho da dầu

3. Giảm quầng thâm mắt

Quầng thâm là vấn đề về da mặt thông thường là kết quả của việc phơi nắng, mất nước, uống rượu quá nhiều, mất ngủ v..v.. Quầng thâm  thường xuất hiện ở tuổi trưởng thành, nhưng trẻ em có thể bị quầng thâm nếu cùng ở trong những điều kiện như vậy.

Da quanh vùng mắt là là da nhạy cảm nên sử dụng thường xuyên những  sản phẩm mỹ phẩm quanh vùng mắt dễ làm cho mắt bị thâm. Các chất hóa học chứa trong các sản phẩm có thể là nguyên nhân chính.

May mắn thay, loại bỏ thâm dưới mắt là một trong những khả năng tốt nhất của dầu hạt nho cho da. Nó sẽ không có tác dụng ngay khi sử dụng, nhưng kiên trì sử dụng thường xuyên trong một thời gian hoàn toàn có thể loại bỏ sự xuất hiện của những quầng thâm. Hơn nữa, dầu hạt Nho không chứa bất kỳ chất hóa học có hại.

4. Kem dưỡng ẩm

Hầu như tất cả các loại tinh dầu có thể được sử dụng như kem dưỡng ẩm da. Vấn đề phổ biến nhất là dư lượng dầu trên da sau khi sử dụng. Dầu hạt nho là rất nhẹ do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ qua da và nó sẽ không để lại bất kỳ dư lượng dầu. Những người có làn da nhạy cảm thậm chí có thể massage dầu mà không có bất kỳ một phản ứng hay dị ứng nào.

Một điều rất tốt của dầu hạt Nho là các hợp chất này cũng giúp kích thích các mô da tái sinh. Theo báo cáo của một nghiên cứu độc lập được công bố trong Free Radical Sinh học và Y học, dầu hạt nho cũng có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da người.

5. Giảm thiểu lão hóa da

Các đặc tính chống oxy hóa có trong dầu hạt nho là tuyệt vời để giảm thiểu lão hóa da. Nếp nhăn là dấu hiệu phổ biến của quá trình lão hóa, nhưng dầu có thể giúp giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu bằng cách cung cấp độ ẩm và đủ bảo vệ chống lại sự lão hoá da.

Làm thế nào để sử dụng Grapeseed dầu trên da

Dầu hạt Nho là chất lỏng, do đó, nó thậm chí còn mềm hơn so với kem và nhanh chóng hấp thụ qua da. Bạn có thể tự massage dầu hạt Nho lên da mà không có bất kỳ sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

Dầu hạt Nho cho da được bán phổ biến ở các cứa hàng mỹ phẩm hoặc nhà cung cấp tinh dầu hay mua trực tuyến. Đây là sản phẩm rất phổ biến, vì vậy bạn nên dễ dàng tìm thấy nó gần như bất cứ nơi nào. Điều tốt nhất là bạn có thể dùng nó cho gần như tất cả các phần của cơ thể bao gồm cả da mặt.

 

Cách sử dụng

1. Đổ một vài giọt

Đổ một vài giọt tinh dầu hạt Nho vào lòng bàn tay, chà xát hai lòng bàn tay vào nhau. Bạn không cần phải sử dụng bông hay bất kỳ loại công cụ nào để hỗ trợ. Hãy chắc chắn rằng bạn cho lượng dầu vừa đủ cho lòng bàn tay bạn nhờn đủ.

2. Massage

Massage bề mặt da trên toàn bộ cơ thể của bạn với dầu trong lòng bàn tay của bạn. Dầu hạt nho  rất nhẹ, vì vậy nó sẽ nhanh chóng được hấp thụ qua da. Lượng dầu để sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào loại da của bạn. Bạn có thể cần phải sử dụng một vài giọt hoặc hơn nếu bạn có làn da khô. Những người có da nhờn có thể dùng với lượng dầu ít hơn.

Như đã đề cập trước đó, dầu hạt nho cung cấp độ ẩm cho da, giúp chữa lành vết thương, và săn chắc làn da của bạn. Đừng quên massage các chất trên khu vực thô như khuỷu tay, đầu gối và gót chân. Nếu bạn có vết thương trên lưng của bạn hoặc điểm khó khăn khác, bạn có thể cần sự giúp đỡ từ một người bạn để bôi dầu.

Bạn cũng có thể dùng dầu massage để làm mờ vết thâm.

Hãy nhớ rằng bạn phải sử dụng dầu trong khi những vết thâm vẫn còn mới.

3. Thoa vòng tròn dưới mắt

Một trong những lợi ích tuyệt vời của dầu hạt nho cho da là giúp đỡ để thoát khỏi quầng thâm dưới mắt và mụn trứng cá. Dầu không chứa các chất hóa học, do đó, nó sẽ được an toàn để sử dụng nó xung quanh vùng mắt. Massage theo vòng tròn dưới mắt nhẹ nhiều lần. Cho dầu lan và thẩm thấu dần vào làn da của bạn để cho kết quả tốt nhất.

http://lecharme.com.vn




8:56:37 11/11/2014
Lecharme.com.vn sưu tâm

Tin cùng chuyên mục: